Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động trao tặng 400 triệu đồng cho học sinh và giáo viên trên địa bàn tỉnh

28-03-2019

 Nhân dịp chuyến công tác tại tỉnh Quảng Bình, sáng ngày 05/9/2016, tại Trường THPT Quang Trung (huyện Quảng Trạch), đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã đến thăm và trao tặng quà cho học sinh và giáo viên trên địa bàn. Dự buổi tặng quà có đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị và địa phương liên quan.
 

 

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tặng các phần quà cho 04 tỉnh miền Trung

 

Tại buổi tặng quà, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động đã trao tặng 400 triệu đồng, 02 máy lọc nước, 04 giếng khoan và 600 đèn bàn bảo vệ thị lực cho học sinh, giáo viên của tỉnh Quảng Bình nhân dịp năm học mới 2016-2017. Ngoài ra, có 03 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế cũng được nhận những suất quà như trên.

 

02 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn được nhận suất học bổng từ Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động

 

Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động cũng đến thăm, tặng quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Quảng Trạch; trao 02 suất học bổng cho 02 em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Quảng Trạch.

 

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam phát biểu tại buổi tặng quà

 

Phát biểu tại buổi tặng quà, Tổng LĐLĐ Việt Nam mong muốn những món quà, suất học bổng hỗ trợ các em có điều kiện học tập tốt hơn; tạo sự khích lệ, động viên học sinh vượt mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng hy vọng với phần quà thiết thực này tiếp tục giúp cán bộ, giáo viên, học sinh nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong hoạt động dạy và học, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017.

 

Trước đó, chiều ngày 04/9/2016, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng đoàn công tác có buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh về tình hình hoạt động trong 8 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ của những tháng còn lại trong năm 2016.

 


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC HẢI TRẠCH

Địa chỉ: Xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 949620141. Email: th_haitrach@quangbinh.edu.vn

Website: thhaitrach.edu.vn